GÒ DẦU TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thứ tư - 02/10/2019 16:00 92 0

khung cảnh buổi lễ;

Ngày 01.10.2019, tại trường Trung học cơ sở Lê Văn Thới, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Gò Dầu tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời trong các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

5.JPG

bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Tại buổi lễ, bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch UBND huyện đã phát biểu phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau buổi lễ, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân cần quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp giáo dục; phát triển các hoạt động của công tác khuyến học, khuyến tài; xây dựng xã hội học tập và tạo điều kiện cho mọi người dân được học tập suốt đời, gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua, nhất là việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “xây dựng nông thôn mới”.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và tất cả người dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Theo đó, trong 9 tháng năm 2019 huyện Gò Dầu có 100% số hộ đăng ký gia đình học tập, dòng họ học tập, đơn vị học tập, cộng đồng học tập.