Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu: HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC TỔ CHỨC- XÂY DỰNG ĐẢNG QUÍ I NĂM 2017.

Thứ năm - 23/03/2017 00:00 64 0
Ngày 22.3.2017, Tại Hội trường khối Đảng- Đoàn thể huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác tổ chức- xây dựng Đảng quí I và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm quí II năm 2017. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng TUV Bí Thư Huyện ủy Gò Dầu. Đ/c Lê Thị Dân Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy chủ trì hội nghị.

​Khen thưởng các tổ chức cở sở Đảng đạt TSVM tiêu biểu 2016.

Trong quí I / 2017, Ban Tổ chức Huyện ủy đã có nhiều cố gắng trong công tác tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ huyện ủy trên lĩnh vực được phân công; phối hợp kịp thời với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và các ngành có liên quan trong công tác tổ chức- xây dựng Đảng; chủ động tham mưu cho cấp ủy điều động, luân chuyển cán bộ; thực hiện tốt công tác nhận xét, đánh giá cán bộ; đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2016.

Trong Quí I/2017 huyện đã kết nạp được 15 đảng viên mới đạt 15%. Tham mưu BTVHU Quyết định xóa tên đảng viên 01, cho ra khỏi đảng 02. Ngoài ra Huyện đề nghị về trên xét tặng Huy hiệu  Đảng cho 70 đ/c. Tiến hành kiểm tra việc ghi chép sổ theo dỏi công tác Bảo vệ chính trị nội bộ tại các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy quí I/2017 theo kế hoạch.

Trong thời gian tới BTC Huyện ủy Gò Dầu, tiếp tục củng cố, bộ máy một số cơ quan, ban, phòng, ngành huyện và cơ sở đảm bảo theo quy định; thực hiện tốt công tác điều động, luân chuyển cán bộ theo kế hoạch. Tiếp tục làm tốt công tác, sưu tra, thẩm tra hồ sơ phục vụ cho công tác cán bộ, công tác kết nạp đảng viên mới và việc đảng viên xin đi tham quan, du lịch và học tập tại nước ngoài.

Khen thưởng các tổ chức cở sở Đảng đạt TSVM tiêu biểu 2016.

Ngoài ra hội nghị còn thông qua báo cáo kết quả đánh giá, phân loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2016. Dịp này Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Dầu khen thưởng 05 tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2016.