GÒ DẦU TRAO BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH TÂY NINH CHO TỊNH XÁ NGỌC THANH TTGD.

Thứ năm - 02/02/2017 16:00 108 0

Ngày 23.01.2017, đ/c Nguyễn Văn Khải Chủ tịch UBMTTQVN huyện Gò Dầu  cùng lãnh đạo thị trấn Gò Dầu đến Tịnh xá Ngọc Thanh (KP Nội ÔA, thị trấn Gò Dầu) để trao Bằng Khen của Chủ Tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho Tăng ni, phật tử Tịnh xá Ngọc Thanh.

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay giúp người dân vùng lũ Miền trung vượt qua hoạn nạn. Thời gian qua Thượng tọa Thích Minh Hưng trụ trì Tịnh xá Ngọc Thanh đã phát động trong các vị tăng ni, phật tử đã tích cực hưởng ứng tham gia. Kết quả đã vận động đóng góp được tổng số tiền là 42 triệu đồng, để nộp về Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Gò Dầu.

Ngoài ra Tịnh xá Ngọc Thanh còn trao tặng đột xuất hàng trăm suất quà để ủng nhân dân trên địa bàn các xã, thị trấn sống cặp theo bờ sông Vàm cỏ bị ảnh hưởng ngập úng do nước triều cường dâng cao trong thời gian qua, trị giá hàng trăm triệu đồng.

Ông Nguyễn văn Khải Chủ tịch UBMTTQVN huyện Gò Dầu, đã trao Bằng Khen và kèm theo hiện vật lưu niệm của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho các Tăng ni, phật tử của Tịnh xá Ngọc Thanh (KP Nội ÔA, thị trấn Gò Dầu). Đã có thành tích đóng góp kinh phí cho quỹ lũ lụt Miền trung năm 2016.