HỘI CCB HUYỆN GÒ DẦU SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2016.

Thứ ba - 19/07/2016 17:00 1.326 0

Ngày 15 tháng 07 năm 2016, Hội Cựu chiến binh huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Đến dự có đ/c Lê Văn Sỹ PBT thường trực Huyện ủy Gò Dầu.

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Các cấp Hội Cựu chiến binh từ huyện đến cơ sở thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, tham gia cùng các ban ngành đoàn thể địa phương tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà cho các đối tượng, gia đình nghèo, khó khăn..trên 1.500 phần quà và trao tặng 05 căn nhà Đại đoàn kết trị giá 180 triệu đồng và dự bàn giao 01 căn nhà tình nghĩa cho gia đình  hội viên thờ cúng liệt sỹ tại ấp Rộc B xã Thạnh Đức trị giá 70 triệu đồng. Thực hiện phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào “Toàn dân BVANTQ” và thực hiện cuộc vận động “ Gò Dầu ra sức xây dựng Nông thôn mới” kết hợp phát động thi đua đột kích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện và Đại hội Toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Hội CCB các cấp đã huy động hơn 1.100 lượt hội viên cùng với đoàn viên, thanh niên và nhân dân tu sửa nâng cấp dọn dẹp, phát hoang 2 bên đường GTNT dài  gần 6.000 mét, nạo vét 500 mét kênh, lắp nền hạ 2 tuyến đường dài 1,5km với số tiền là 30 triệu đồng trong đó hội viên CCB đóng góp gần 10 triệu đồng.

Ngoài ra các cấp hội còn phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền về nội dung phòng, chống tội phạm, ma túy, mua bán người, mại dâm, phòng, chống HIV/AIDS; tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong 6 tháng cuối năm 2016, Hội CCB các cấp trên địa bàn huyện Gò Dầu đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ hội viên, thường xuyên học tập rèn luyện để nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, có phẩm chất đạo đức, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ hồ”, gương mẫu thực hiện và làm nồng cốt vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước..