GÒ DẦU TRAO HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ sáu - 31/05/2019 15:00 608 0
Sáng ngày 21.5.2019, đồng chí Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đã đến trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên trực thuộc Đảng bộ xã Phước Thạnh và Thạnh Đức

Tại xã Phước Thạnh, huy hiệu được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Mờ, sinh năm 1948, quê quán xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu. Đồng chí tham gia cách mạng năm 1967, đến năm 1969 được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Mờ đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau như: làm giao liên, công tác cơ yếu văn phòng Công an tỉnh, trưởng phòng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Tây Ninh, đến năm 2005 nghỉ hưu về sinh  hoạt tại chi bộ ấp Phước Tây, xã Phước Thạnh.

Tại xã Thạnh Đức, huy hiệu được trao cho đảng viên Trần Văn Vinh, sinh năm 1948, quê quán xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu. Đồng chí tham gia cách mạng năm 1965 và được kết nạp Đảng năm 1969, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Bông Trang, xã Thạnh Đức.

Trong quá trình tham gia cách mạng, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, được tặng huân chương quyết thắng, huân chương kháng chiến cùng nhiều bằng khen và giấy khen khác.

Đồng chí Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đã trao huy hiệu Đảng cao quí cho 2 đồng chí, chúc 2 đồng chí luôn sống khỏe, sống tốt và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.