Gò Dầu mở lớp bồi dưỡng LLCT Đoàn Thanh niên ở cơ sở năm 2020.

Thứ ba - 14/07/2020 18:00 310 0

DSC04417(1).JPG

quang cảnh lớp bồi dưỡng..

Sáng ngày 13.7.2020, Ban Tuyên Giáo Huyện ủy phối kết hợp với Ban Thường vụ Huyện Đoàn Gò Dầu, mở lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn thanh niên ở cơ sở năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Chín Sớm, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, lãnh đạo Ban Thường vụ Huyện đoàn và cùng 80 Học viên là Ban Thường vụ xã - thị trấn Đoàn; Bí thư hoặc Phó Bí thư đoàn trực thuộc các xã, thị trấn, ấp khu phố và chi đoàn trực thuộc xã, thị trấn; Bí thư hoặc Phó Bí thư chi đoàn lớp các trường trung học phổ thông tham gia học tập.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong thời gian là 4,5 ngày (từ ngày 13 đến ngày 17/7/2020) với các bài cơ bản như: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Viện Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế cùng báo cáo phụ khóa về Lịch sử Đảng bộ huyện Gò Dầu.

Qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp người học nâng cao khả năng vận dụng một cách sáng tạo đường lối, quan điểm của Đảng trong xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch, vững mạnh, phát triển kinh tế - xã hội; góp phần đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm xuyên tạc, sai trái, thù địch; phòng ngừa, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng và trong xã hội.