Hội Liên hiệp Phụ nữ Gò Dầu cấp phát khẩu trang miễn phí.

Thứ bảy - 04/04/2020 00:00 112 0

20200330_140553.jpg

Phụ nữ ấp phát khẩu trang miễn phí (minh họa)

Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn và sự chung tay hỗ trợ tình nguyện chị em trong các Tổ phụ nữ liên kết may gia công ( Cẩm giang, Thạnh Đức, Hiệp Thạnh, Thanh Phước) cùng các chị hội viên, phụ nữ là thợ may trên bàn huyện, đã tự nguyện may hơn 2.500 cái khẩu trang vải để tặng miễn phí cho người dân. Ngoài ra các chị em còn vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 200 chai sát khuẩn tặng miễn phí và hướng dẫn người dân thường xuyên rửa tay để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời, để kịp thời động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ và các y bác sỹ đang làm nhiệm tại các điểm cách ly trên địa bàn huyện, sáng ngày 01.4.2020 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng Ban Dân Dân Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Thạnh, Phước Đông đã đến thăm tặng quà và tiền mặt, trị giá khoảng 6 triệu đồng và 90 lốc nước suối cho các đơn vị.