Gò Dầu trao huy hiệu 55 và 30 năm tuổi đảng

Thứ năm - 06/08/2020 14:00 124 0

02.jpg

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn– Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Luông;

Sáng ngày 06.8.2020, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu, đã đến trao tặng huy hiệu 55 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phước Trạch và Hiệp Thạnh.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Thị Là, sinh năm 1940, quê quán xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, và đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Đá Hàng, Đảng bộ xã Hiệp Thạnh.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Phạm Nhật Vương, sinh năm 1970, quê quán xã Nguyên Xá, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, và đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Bàu Vừng, Đảng bộ xã Phước Trạch.

Trước đó, ngày 05.8, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu cũng đã đến trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Luông, sinh năm 1962, quê quán xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu; đảng viên Lê Văn Xi, sinh năm 1955, quê quán xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu.

Trong quá trình tham gia cách mạng các đồng chí đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau nhưng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu đã trao huy hiệu Đảng cao quí cho các đồng chí đảng viên, chúc các đồng chí luôn sống khỏe, sống tốt, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.