LỄ TRAO TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015.

Thứ năm - 14/08/2014 15:05 983 0

Chiều ngày 13.8.2014 Tại Hội trường UBND huyện Gò Dầu Hội Khuyến học Tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Gò Dầu, tổ chức lễ trao học bổng tiếp sức đến trường năm học 2014-2015.Đến dự và trao học bổng có ông Lê Minh Thành Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh tây Ninh, bà Trương Thị Phú PCT UBND huyện Gò Dầu, cùng các đơn vị tài trợ.

Tổng cộng Có 168 suất học bổng, trong đó Hội khuyến học tỉnh tặng 140 suất, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt và 20 quyển tập học sinh, được trao cho các em học sinh nghèo, hiếu học của các Trường Tiểu học, Trung hoc Cơ sở , Trung học Phổ thông và Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Gò Dầu. Tổng số tiền và quà tặng đợt này khoảng 90 triệu đồng, do Hội khuyến học tỉnh, huyện vận động Ban liên lạc đồng hương Tây Ninh tại Thành Phố HCM; Cơ sở Đông Dược Song Long TP.HCM; Công ty Cổ phần Cao su Tây Ninh; Công ty TNHH Thương mại- Dịch vụ Đan Thy; Doanh Nghiệp Tư Nhân Hồng Hiền; Chùa Cẩm Phong; Hiệp Long và Bảo Pháp tài trợ.

Việc Trao học bổng tiếp sức đến trường lần này, nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo hiếu học có điều kiện đến trường trong năm học mới 2014-2015..

Công Kha.