GÒ DẦU THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH “ GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH” HÈ NĂM 2014 ĐƯỢC 200 ĐƠN VỊ MÁU.

Thứ ba - 19/08/2014 20:30 47 0

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái để giúp đở người bệnh trong lúc hiểm nghèo. Ngày 15.8.2014, Tại Hội trường Hội chử thập đỏ huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Gò Dầu phối hợp Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức vận động Cán bộ- Công nhân viên chức lao động, Đoàn viên thanh niên, Lực lượng vũ trang, Hội viên của các tổ chức đoàn thể và quần chúng nhân dân trong toàn huyện tham gia thực hiện chiến dịch “ Giọt máu nghĩa tình” hè năm 2014.

Sau khi sàn lọc, kiểm tra sức khỏe, Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh  đã tiếp nhận được 200 đơn vị máu, như vậy tính từ đầu năm 2014 cho đến nay, huyện  Gò Dầu đã hiến được 882 đơn vị máu đạt trên 71% kế hoạch so với chỉ tiêu tỉnh giao trong năm 2014 là 1.240 đơn vị máu.

Công Kha.