ĐIỆN LỰC GÒ DẦU HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2018.

Thứ sáu - 24/08/2018 16:00 107 0
Ngày 22.8.2018, Tại hội trường Ủy Ban nhân dân huyện, Điện lực Gò Dầu phối hợp Ủy Ban nhân dân huyện Gò Dầu, tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018 và Tổng kết công tác tiết kiệm điện giai đoạn 2017-2018. Tham dự có ông Trần Thanh Liêm Phó Giám đốc Công ty Điện lực Tây Ninh, bà Trương Thị Phú Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện Gò Dầu huyện, bà Vương Thị Thúy Oanh Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Gò Dầu, cùng các vị khách hàng trên địa bàn huyện.

IMG_0868.JPG

Ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện chương trình tiết kiệm điện;

Năm 2017 Điện lực Gò Dầu phối hợp cùng các cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện tổ chức phát chương trình "Gia đình tiết kiệm điện", "Ấp, khu phố tiết kiệm điện" giai đoạn 2017-2018, chọn 14 ấp thuộc xã Thanh Phước và xã Hiệp Thạnh để triển khai chương trình tiết kiệm điện đến từng khách hàng sử dụng điện.

Kết quả trong năm 2017 trên toàn địa bàn huyện đã tiết kiệm được trên 19 triệu kWh, đạt hơn 133% kế hoạch tỉnh giao. Riêng trong 7 tháng đầu năm 2018 đã tiết kiệm khoảng 12 triệu kWh. Trong thời gian tới Điện lực Gò Dầu phấn đấu thực hiện đạt và vượt  chỉ tiêu tiết kiệm điện năm 2018 của Công ty Điện lực tỉnh Tây Ninh giao là 18.390.000kWh. Nhân hội nghị, để tiếp tục phát động chương trình " Gia đình tiết kiệm điện", ông Nguyễn Văn Khải Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện thay mặt Ban Thường trực đã kêu gọi các ấp, khu phố, các hộ gia đình hãy tích cực tham gia chương trình "Gia đình tiết kiệm điện", "Ấp, khu phố tiết kiệm điện". Góp phần thực hiện cuộc vận động "Toàn dân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Sử dụng đện tiết kiệm hiệu quả sẽ giúp mọi người, hộ gia gia đình, hộ sản xuất ít trả tiền điện hơn, nhưng vẫn được hưởng đầy đủ các lợi ích và sự thoải mái mà mọi người mong muốn khi sử dụng điện.

IMG_0871.JPG

Bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện Gò Dầu huyện trao giấy khen cho các tập thể;

Tại Hội nghị Điện lực Gò Dầu phát động chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2018-2019 và tiến hành ký kết kế hoạch phối hợp triển khai giữa Điện lực Gò Dầu với Ủy Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Liên đoàn lao động và Huyện đoàn.

Dịp này, Công Ty Điện lực Tây Ninh trao tặng giấy khen cho 04 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích tốt trong việc sử dụng điện tiết kiệm và thực thực hiện Chương trình "gia đình tiết kiệm điện","ấp, khu phố tiết kiệm điện giai đoạn 2017-2018.