CÔNG AN TÂY NINH KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT TẠI XÃ PHƯỚC ĐÔNG HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ tư - 17/08/2016 00:00 68 0

Sáng ngày 16.8.2016, tại Hội trường UBND xã Phước Đông huyện Gò Dầu, Được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, đ/c Thượng tá Lê Hoàng Lâm Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu phối hợp Đảng ủy, UBND xã Phước Đông, tổ chức lễ trao Giấy khen và tiền thưởng đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho 02 cá nhân là anh Lê Văn Hoàng sinh năm 1970 và Nguyễn Văn Chơn sinh năm 1983 đều ngụ ấp Suối Cao A, xã Phước Đông huyện Gò Dầu  đã có thành tích truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản vào ngày 19/7/2016.

Khoảng 19 giờ ngày 19/7/2016 chị Nguyễn Thị Út đi công việc gia đình về dựng xe trước sân rồi đi vào nhà, có đối tượng bịt mặt, đội nón bảo hiểm lẻn vào thực hiện hành vi trộm xe mô tô rồi chạy thoát, lúc này Út phát hiện xe mình bị trộm lấy cắp liền hô la trộm, nghe tiếng la của Út anh Lê Văn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Chơn nhà ở gần đó chạy ra, với quyết tâm bắt tội phạm, 02 anh liền dùng xe mô tô cá nhân truy đuổi theo đối tượng và điện báo cho Công xã Phước Đông hỗ trợ. Truy đuổi khoảng 400 mét 02 anh dũng cảm, bất chấp nguy hiểm và khôn khéo vượt lên khống chế bắt đối tượng cùng với tang vật đưa về Công an xã Phước Đông xử lý. Qua làm việc đối tượng khai tên Trần Duy Út sinh năm 1988, Hộ khẩu thường trú ấp Xóm Mới 1, xã Thanh Phước huyện Gò Dầu, đã thừa nhận hành vi trộm cắp chiếc xe mô tô hiệu Yamaha Si rius màu đen bạc. Vụ việc được chuyển cho Công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Với thành tích truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản nói trên, 02 cá nhân là anh Hoàng và Chơn, đều ngụ ấp Suối Cao A, xã Phước Đông được Ban Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh khen thưởng đột xuất.