GÒ DẦU TỔ CHỨC ĐÓN TIẾP QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NVQS ĐỢT I/2016

Thứ sáu - 29/01/2016 17:05 76 0

Ngày 28.01.2016 huyện Gò Dầu tổ chức lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự tại ngũ về địa phương đợt 1 năm 2016.

Đợt này huyện Gò Dầu tiếp nhận  35 quân nhân phục vụ tại ngũ ở các đơn vị như Trung đoàn 4, Sư đoàn Bộ binh 5, Trung đoàn Gia định thuộc Bộ Tư lệnh Thành Phố. Hồ Chí Minh..

Tại lễ đón tiếp, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự  huyện  kiêm Phó Chủ tịch thường trực HĐNVQS huyện Gò Dầu Lâm Văn Lê, biểu dương các quân nhân trong thời gian thực hiện Nghĩa vụ quân sự tại ngũ đã khắc phục khó khăn, ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người con của quê hương anh hùng với 2 lần quyết tử, đồng thời mong rằng các quân nhân xuất ngũ về lại địa phương cần phải thực hiện tốt việc Đăng ký quân dự bị, thực hiện nghiêm Pháp lệnh dự bị động viên, lệnh động viên huấn luyện hàng năm và sẵn sàng trở lại phục vụ Quân đội khi có lệnh. Đồng thời  nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương; tích cực tham gia vào các phong trào phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh ở địa phương.

Công Kha.