GÒ DẦU HỘI NGHỊ CHỐT QUÂN SỐ NĂM 2016

Thứ năm - 07/01/2016 22:40 59 0

Trên cơ sở kết quả Công dân đủ tiêu chuẩn sức khỏe thi hành NVQS và chỉ tiêu giao quân. Các xã, thị trấn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác “3 bình cử, 4 công khai” chặt chẻ, đúng quy trình, bình cử dân chủ, công bằng được sự đồng tình hưởng ứng của nhân dân. Sáng ngày 07 tháng 01 năm 2016 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự  huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị chốt Quân số Công dân nhập ngũ năm 2016 theo phương châm “ tuyển người nào chắc người đó”. Đ/C Võ văn Dũng Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện Gò Dầu chủ trì hội nghị .

Năm 2016 huyện Gò Dầu được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là 220 Công dân (có 8 công dân là đảng viên, số còn lại là đoàn viên), trong đó giao quân cho 3 đơn vị là: Sư đoàn Bộ binh 5 là 168 công dân; Trung đoàn Gia Định 50 công dân và Tiểu đoàn vệ binh 180/Quân khu 7 là 2 công dân. Điểm nổi bật của công tác tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ năm 2016 ở huyện Gò Dầu được thực hiện chu đáo, chặt chẻ, đúng luật định, số công dân có trình độ chuyên môn và chất lượng sức khỏe chiếm tỷ lệ tăng cao so với những năm trước, số lượng đạt theo kế hoạch đã đề ra.

Công Kha-Hồng Ân.