Gò Dầu sơ kết đợt 1 công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19.

Thứ tư - 22/04/2020 16:00 86 0

DSC04026.JPG

ông Võ Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh trao BK của Chủ tịch UBND tỉnh cho cá nhân;

Ngày 21.4.2020, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị sơ kết đợt 1 công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, để đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian qua, rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện trong thời gian tới. Đến dự có ông Võ Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh thành viên Ban chỉ đạo tỉnh phụ trách huyện, ông Lê Thành Công, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy Gò Dầu; ông Hà Văn Cung, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng ban chỉ đạo, bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Theo Báo cáo của Ban chỉ đạo huyện, tính đến ngày 18/4/2020, toàn huyện có 2.388/2.407 người cách ly tại Trung tâm Y tế, tại nơi cư trú, tại khu cách ly tập trung được cấp giấy xác nhận đã qua 14 ngày cách ly và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện trở về địa phương. Trong đó huyện đã hoàn thành nhiệm vụ, giải tỏa hoàn toàn công dân tại các điểm cách ly tập trung ở địa phương. Ngoài ra, các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện tích cực, chủ động trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại trụ sở làm việc, bảo vệ sức khỏe cán bộ, công chức, viên chức, người lao đông cũng như đẩy mạnh tuyên truyền để người dân chủ động phòng, chống dịch bệnh bằng nhiều hình thức như qua hệ thống truyền thanh từ huyện đến cơ sở, tờ rơi và các hoạt động phát khẩu trang, xà phòng rửa tay. Đặc biệt là nhận được sự hợp tác, nghiêm chỉnh chấp hành tốt quy định của những người được cách ly tập trung, riêng đối với đội ngũ nhân viên y tế và cán bộ làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung đã phối hợp chặc chẻ với các cơ quan liên quan, chấp hành nghiêm sự chỉ đạo của cấp trên, phát huy tinh thần trách nhiệm, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian tới huyện tăng cường công tác tuyên truyền, vận đông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tiếp tục thực hiện kiểm tra, giám sát, kịp thời chấn chỉnh và xử lý nghiệm các trường hợp vi phạm và thực hiện giám sát chặt chẽ ca bệnh trong khu cách ly ngoài cơ sở trung tâm y tế ( khu công nghiệp) và tại Trung tâm y tế.

Dịp này, UBND tỉnh Tây Ninh tặng Bằng khen cho bà Lâm Ngọc Trân, hiện ngụ KP1, thị trấn Gò Dầu, đã có thành tích ủng hộ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện và UBND huyện Gò Dầu khen thưởng cho 07 tập thể, 109 cá nhân, đã có thành tích trong công tác cách ly, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay3,219
  • Tháng hiện tại60,719
  • Tổng lượt truy cập2,250,327
đường dây nóng
lịch công tác
trả lời kiến nghị người dân
lịch tiếp dâncủa lãnh đạo
dv công tỉnh
danh mục thủ tục hành chính
cổng dv công
hệ thống 1022
tuyên truyền phổ biến pháp luật
csdl quốc gia
tổng đều tra kinh tế
chuyển đổi số
hệ thống lấy số tự động
ds hổ trợ người lđ
thống kê báo cáo đăng ký
hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
Công báo nước VN
hỏi đáp
hộp thư điện tử
csdl quốc gia về vb pháp luật
Công báo Tây Ninh
công khai minh bạch
góp ý văn bản pháp luật
Học tập làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây