GÒ DẦU BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT VÀ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HUYỆN

Thứ năm - 03/10/2019 12:00 154 0

13.jpg

ông Hà Văn Cung- Chủ tịch UBND huyện (phải) trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Nhân.

Chiều ngày 03.10, Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ. ông Hà Văn Cung- Phó bí thư, chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, ông Hà Văn Cung- Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định số 4451/QĐ-UBND ngày 02/10/2019 của UBND huyện Gò Dầu bổ nhiệm ông Trần Triều Văn- Quyền Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên- Giáo dục nghề nghiệp huyện Gò Dầu giữ chức vụ Giám đốc, kể từ ngày 01/10/2019.

Trao Quyết định số 4452/QĐ-UBND ngày 02/10/2019 của UBND huyện Gò Dầu bổ nhiệm ông Trần Văn Nhân- Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Gò Dầu giữ chứ vụ Giám đốc, kể từ ngày 01/10/2019.

12.jpg

ông Hà Văn Cung- Chủ tịch UBND huyện (phải) trao Quyết định bổ nhiệm ông Trần Triều Văn;

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện đánh giá ông Trần Triều Văn và ông Trần Văn Nhân là 2 cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao, được đồng nghiệp tin tưởng và quý mến. Tuy nhiên, khi nhận nhiệm vụ mới, trọng trách lớn hơn, các đồng chí cần bắt tay ngay vào công việc, phát huy tốt vai trò người đứng đầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.