LÃNH ĐẠO TỈNH VÀ HUYỆN THĂM LỰC LƯỢNG LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN GÒ DẦU

Thứ tư - 24/07/2019 15:00 118 0
Nhằm khích lệ và động viên tinh thần lực lượng làm công tác dân vận trên địa bàn huyện Gò Dầu, ngày 22.7.2019, đoàn Ban chỉ đạo công tác Vận động quần chúng tỉnh phối hợp cùng đoàn huyện Gò Dầu đến thăm và tặng quà cho các lực lượng đang làm công tác dân vận trên địa bàn huyện Gò Dầu. Bà Võ Thị Bạch Tuyết- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ Nữ tỉnh, thành viên Ban chỉ đạo tỉnh làm trưởng đoàn.

13.jpg

Tặng quà cho Đại đội K71 làm công tác dân vận tại xã Cẩm Giang; 14 tặng quà cho các lực lượng làm công tác dân vận tại xã Hiệp Thạnh.

Đoàn đã đến thăm Đại đội K71 đang tiến hành bê tông hóa tuyến đường số 23 thuộc ấp Cẩm Bình, xã Cẩm Giang; thăm 4 Tiểu đoàn trực thuộc Sư đoàn 5, Công an huyện và Đại đội Dân quân cơ động huyện Gò Dầu đang đang làm công tác dân vận tại ấp Chánh và ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh.Thay mặt đoàn lãnh đạo, bà Võ Thị Bạch Tuyết- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ Nữ tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình thực hiện công tác Dân Vận của các đơn vị, động viên tinh thần các anh em cần nổ lực thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ và tặng mỗi đơn vị 01 phần quà. Đoàn Ban chỉ đạo huyện Gò Dầu tặng mỗi đơn vị 3 triệu đồng, riêng các Tiểu đoàn trực thuộc Sư đoàn 5 là 5 tiệu đồng.
Được biết, trong đợt làm công tác dân vận năm nay, cán bộ, chiến sĩ của các lực lượng cùng các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn huyện sẽ nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường giao thông nông thôn; nạo vét kênh, mương thoát nước và phát quang, vệ sinh một số tuyến đường khác, đồng thời vận động mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà và xây nhà tình nghĩa, nhà nhân ái, nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn huyện.
Dịp này, đoàn Ban chỉ đạo Vận động quần chúng huyện Gò Dầu còn đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách trên địa bàn xã Hiệp Thạnh gồm: gia đình bà Vương Thị Than, ông Lâm Quang Thọ, Đoàn Văn Cuôn Nguyễn Thanh Dự và bà Nguyễn Thị Lộc. Đoàn đã thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và tặng mỗi gia đình 01 phần quà là 1.000.000 đồng tiền mặt.