TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TÂY NINH TỔ CHỨC LỄ TỐ NGHIỆP LỚP TRUNG CẤP CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHÓA B20 TẠI GÒ DẦU.

Thứ hai - 08/04/2019 04:00 77 0
Chiều ngày 05.4.2019, Trường Chính trị Tây Ninh phối hợp Huyện ủy Gò Dầu, tổ chức Lễ Tốt nghiệp lớp Trung cấp Chính trị- Hành chính khóa B20 năm học 2018-2019 mở tại huyện Gò Dầu. Đến dự lễ có thầy Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Lê Thành Công Bí thư Huyện ủy Gò Dầu.

IMG_0058.JPG

thầy Nguyễn Văn Hải, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh, tặng giấy khen cho 04 học viên đạt loại giỏi.

Lớp học thực hiện đúng nội dung chương trình Trung cấp lý luận chính trị- hành chính do Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh hướng dẫn. Gồm 7 phần học với 1.056 tiết học, bằng 06 tháng thực học. Qua khóa học, các học viên được trang bị một cách có hệ thống những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin Tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, về hệ thống Chính trị; Nhà nước- Pháp luật, quản lý hành chính nhà nước, kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể Mặt trận Tổ quốc và đường lối chính sách của Đảng- Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực đời sống xã hội, cùng một số báo cáo chuyên đề về tình hình, nhiệm vụ của địa phương, giúp cho người học củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của đảng, sự quản lý điều hành của nhà nước, tin tưởng vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của nhân dân ta.

Kết quả cuối khóa học có 70/70 học viên học viên lớp trung cấp Chính trị- Hành chính khóa B20, năm học 2018-2019 đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 04 học viên đạt loại giỏi, 39 học viên đạt loại khá và 27 học viên đạt loại trung bình.

Dịp này Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh, tặng giấy khen, kèm theo phần thưởng cho 07 học viên đạt thành tích  tốt trong học tập và rèn luyện. Đạt danh hiệu học viên giỏi và khá).