Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Tây Ninh. TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM.

Thứ tư - 31/12/2014 15:20 40 0

Ngày 30 tháng 12 năm 2014, tại xã Bàu Đồn Hội nạn nhân chất độc Da cam tỉnh Tây Ninh và huyện Gò Dầu phối hợp cùng UBND xã Bàu Đồn tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình có con nhỏ bị nhiễm chất độc da cam tại xã Bàu Đồn.

Bà Võ Thị Đẹp Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Tây Ninh; Bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, Lãnh đạo đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương đến dự lễ.

Căn nhà được trao cho gia đình anh  võ Văn Thiệt ngụ ấp 2, xã Bàu Đồn có con nhỏ bị nhiễm chất độc dacam/ dioxin, có tổng diện tích xây dựng là 32 m2, xây tường, mái lợp tol, nền gạch bông với tổng số tiền là 37 triệu đồng, do Công ty trách nhiệm hửu hạn một thành viên Dầu khí Thành phố HCM, ủng hộ 30 triệu đồng phần còn lại gia đình góp thêm. Nhân tại buổi lễ gia đình còn được nhận nhiều phần quà từ nhà tài trợ, Hội chất độc da cam xã Bàu Đồn.

Dịp này bà Trương Thị Phú phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, đã trao tặng hoa và giấy cám ơn của UBND huyện cho đơn vị tài trợ, vì đã ủng hộ tiền để xây dựng nhà tình thương cho nạn nhân chất độc da cam/ dioxin trên địa bàn huyện Gò Dầu. Được biết từ đầu năm 2014 cho đến nay, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Gò Dầu đã vận động xây tặng được 05 căn nhà tình thương với số tiền gần 200 triệu đồng.

Công Kha.