GÒ DẦU HỌP MẶT KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM. ( 20/11/1982- 20/11/2014).

Thứ năm - 27/11/2014 15:30 51 0

Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2014, UBND huyện Gò Dầu tổ chức họp mặt kỷ niệm 32 năm ngày nhà Giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2014). Với sự có mặt bà Mai Thị Lệ PGĐ Sở Giáo dục Đào tạo Tỉnh Tây Ninh, ông Lê Văn Khôi Phó chủ tịch HĐND huyện, bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBNDH Gò Dầu, cùng đông đảo giáo viên, cán bộ ngành giáo dục hiện đang công tác và đã nghĩ hưu trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Tại buổi lễ các vị đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp cao quý của ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11;  là ngày hội truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của Dân tộc ta, đây là một nét đẹp văn hóa độc đáo của một Dân tộc thông minh, bất khuất, kiên cường. Phát huy truyền thống trong những năm qua Ngành Giáo dục Gò Dầu đã đạt được nhiều thành tựu phấn khởi; toàn huyện được công nhận Phổ cập giáo dục Chống mù chữ vào cuối năm 1997, công nhận phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập giáo dục Trung học cơ sở trong năm 2005, đang triển khai thực hiện Phổ cập giáo dục Trung học đạt 8/9 xã, thị trấn.

Riêng trong năm học vừa qua (2013-2014) toàn ngành giáo dục huyện Gò Dầu đã được UBND tỉnh công nhận 05 tập thể lao động xuất sắc, 35 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 326 chiến sĩ thi đua cơ sở và 607 lao động tiên tiến.

Phát biểu tại buổi họp mặt Bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt Huyện ủy- UBND huyện, đề nghị ngành Giáo dục Gò Dầu trong thời gian tới cần có những giải pháp thực hiện quyết liệt và phải đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo,  khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, thực hiện tốt việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “ Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Bộ Giáo dục đào tạo tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho 35 cá nhân và tặng Bằng khen cho 06 cá nhân; UBND tỉnh Tây ninh khen thưởng cho 6 tập thể đạt danh hiệu lao động suất xắc, 35 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

Công Kha.