THANH PHƯỚC TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT VÀ TẶNG QUÀ XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO.

Thứ tư - 12/11/2014 16:05 1.860 0

Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2014 Tại hội trường xã, Ủy ban nhân dân xã Thanh Phước huyện Gò Dầu phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho các hộ dân nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở và tặng quà, xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn xã.

Đến dự có ông Trần Lưu Quang, Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh, ông Lê Văn Sỹ PBT thường trực Huyện ủy Gò Dầu, cùng Đại diện các đơn vị tài trợ.

3 căn nhà đại đoàn kết được trao cho 3 gia đình gồm: ông Trần Minh Luân, bà Lê Thị kim Trang cùng ngụ ấp Xóm Mới 2; bà Võ Thị Bé Phương ngụ Trâm Vàng 3 xã Thanh Phước, trị giá mỗi căn nhà là 37 triệu đồng, ngoài ra mỗi gia đình còn nhận thêm 1 chiếc tivi và 1 bếp ga để sinh hoạt trong gia đình.

Dịp này các đơn vị tài trợ còn tặng 30 chiếc xe đạp trị giá mỗi chiếc trên 1 triệu đồng và 286 phần quà cho các em học sinh nghèo ở các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn xã Thanh Phước.

Được biết tổng kinh phí cho đợt  trao nhà Đại đoàn kết và tặng quà, xe đạp lần này trị giá gần 194 triệu đồng, do Hội Từ thiện Đài Bắc và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp An Cố, ấp Trâm Vàng 3 xã Thanh Phước huyện Gò Dầu tài trợ .

Công Kha.