Đoàn Thanh niên huyện Gò Dầu: THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH “ THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ”

Thứ hai - 10/11/2014 15:10 106 0

Thực hiện phong trào“Tuổi trẻ Gò Dầu chung tay xây dựng nông thôn mới” Sáng ngày 08 tháng 11 năm 2014, tại ấp Bàu Vừng xã phước Trạch, Ban thường vụ Huyện Đoàn phối hợp cùng Chi đoàn Điện lực huyện Gò Dầu tổ chức ra quân thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”. Đến dự  có ông Trần Văn Hoạnh Phó ban Dân vận Huyện ủy Gò Dầu.

Công trình Thanh niên “Thắp sáng đường quê”, được tổ chức thực hiện trên tuyến đường số 11 ấp Bàu Vừng, xã Phước Trạch.

Một hệ thống điện với 04 bòng đèn hiệu Com Pact 40U, trên tuyến đường có chiều dài 200 mét, với tổng số tiền là 04 triệu đồng, do Chi đoàn  Điện lực huyện Gò Dầu và đoàn viên thanh niên địa phương thi công;  nguồn kinh phí của Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh và Đoàn ủy Công ty điện lực Tây Ninh tài trợ. Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng, đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân vùng nông thôn, đồng thời đảm bảo tình an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương và được nhân dân nơi đây hết sức đồng tình ủng hộ và tự đóng góp để chi trả tiền điện hàng tháng.

Dịp Này Điện lực Gò Dầu cũng đã cấp phát 200 cuốn Cẩm nan tiết kiệm, an toàn hiệu quả cho nhân dân trên địa bàn xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu.

Công kha.