GÒ DẦU TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH, DIỂU HÀNH HƯỞNG ỨNG NGÀY “ NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHÁY VÀ CHỬA CHÁY” 04/10/2013

Thứ sáu - 04/10/2013 21:20 60 0

Ngày 04.10.2013 huyện Gò Dầu tổ chức lễ mít tinh, diễu hành Hưởng ứng “ Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy” 04/10/2013.

Tại buổi lễ Mít tinh, Bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu kêu gọi mọi người, mọi gia đình, mọi cơ quan, tổ chức.. thực hiện tốt lời dạy của Chủ Tịch HCM là phải luôn luôn nâng cao cảnh giác, chớ chủ quan, tự mãn; Phải thường xuyên thật sẵng sàng để nhanh chóng làm tròn nhiệm vụ trong bất kỳ tình huống nào để bảo vệ tài sản của nhà Nước và nhân dân; Không ngừng học tập, nghiên cứu, phát huy sáng kiến, tổng kết kinh nghiệm để tiến bộ hơn nữa trong công việc phòng cháy, chữa cháy; Phải thường xuyên hướng dẫn và bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng dân phòng ngày càng tiến bộ. Đồng thời hưởng ứng bằng các hoạt động thiết thực, đảm bảo an toàn PCCC tại Cơ quan, đơn vị, khu dân cư, gia đình, trường học, cơ sở sản xuất, kinh doanh..Góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế- xã hội, tiến tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa của huyện nhà.

Sau buổi lễ Mít tinh, huyện tổ chức đoàn diễu hành đi qua các con đường Quốc lộ của các xã như : Thanh phước, Thị trấn Gò Dầu, Phước Trạch; Hiệp Thạnh để tuyên truyền, phổ biến Luật PCCC và phát động phong trào toàn dân tham gia công tác PCCC, nhằm để nâng cao ý thức cảnh giác, thực hiện tốt công tác phòng cháy để hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả do cháy gây ra.

Công Kha .