Huyện Gò Dầu cưởng chế hành chính đối với ông Lê Văn Răng.

Thứ tư - 02/10/2013 11:25 50 0

Sáng ngày 27/9/2013, huyện Gò Dầu đã tiến hành cưỡng chế hành chính đối với ông Lê Văn Răng, sinh năm 1940, hiện ngụ ấp Chánh, xã Hiệp Thạnh.

Đoàn cưỡng chế buộc ông Răng phải thi hành nghiêm chỉnh quyết định áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả do vi phạm hành chính. Lực lượng cưỡng chế đã tiến hành tháo dỡ 07 trụ xi măng, hàng rào kẽm gai và thu dọn toàn bộ số cây Bạch đàn, cây Xà cừ mà ông Răng đã trồng trên phần đất có diện tích trên 589 m2 , tọa lạc tại ấp Cẩm An, xã Cẩm Giang, để giao lại diện tích đất cho UBND xã Cẩm Giang quản lý, sử dụng.

Việc tiến hành cưỡng chế, nhằm nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước, đảm bảo các quyết định xử lý vi phạm hành chính đều được thi hành nghiêm chỉnh. Đồng thời kiên quyết xử lý đối với mọi hành vi cố tình không chấp hành pháp luật, bảo vệ tốt quyền và lợi ích hợp pháp của mọi công dân.

Nguyễn Bình