Tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Hiệp Thạnh thăm và tặng quà cho đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ và thiếu nhi nghèo tại xã Hiệp Thạnh.

Thứ sáu - 01/08/2014 21:25 41 0

Vào sáng ngày 26/7/2014 tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Hiệp Thạnh đã tiến hành thăm và tặng quà cho đối tượng chính sách và trẻ em nghèo trên địa bàn xã Hiệp Thạnh.
        Tổ đại biểu đã thăm hỏi về tình hình cuộc sống hiện tại, qua đó đã động viên và chúc sức khỏe đối tượng thương binh, gia đình và thân nhân của thương binh, Liệt sĩ, tổ đại biểu mong rằng trong thời gian tới mỗi gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình để con cháu noi theo. Đối với những trẻ em nghèo thì tổ đại chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi để mai sau sẽ là một công dân có ích cho xã hội. Thay mặt tổ đại biểu ông Lê Văn Khôi – PCT.HĐND huyện và ông Nguyễn Tin – Trụ trì chùa Hiệp Long đã tặng 20 phần quà cho đối tượng chính sách và trẻ em nghèo tại xã Hiệp Thạnh, mỗi phần quà (kể cả tiền mặt) trị giá 450.000 đồng.

Phan Thị Kiên