BTV HUYỆN ỦY GÒ DẦU QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ T.Ư 13 ( KHÓA XI) TỚI CÁN BỘ CHỦ CHỐT.

Thứ sáu - 08/01/2016 21:20 85 0

Ngày 08.01.2016, tại Hội trường huyện, Ban thường vụ Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt nội dung cơ bản về kết quả Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho các đ/c nguyên là Huyện ủy viên hiện đang sinh hoạt trên địa bàn huyện và cán bộ chủ chốt của huyện, xã- thị trấn.

Tại hội nghị các đ/c đại biểu được nghe Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây ninh, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu Nguyễn Thành Tâm phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng  (khóa XI).

Sau 08 ngày làm việc (từ ngày 14-21/12/2015) khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Hội nghị đã tiếp thu ý kiến đóng góp của  Đại hội đảng bộ các cấp, của đại biểu Quốc hội, MTTQ, các đoàn thể nhân dân, của cán bộ đảng viên và nhân dân vào các dự thảo Văn kiện trình Đại hội lần thứ XII của Đảng; Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 05 năm 2011-2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 05 năm 2016-2020; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 khóa XI về xây dựng Đảng; về nhân sự BCH Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và nhân sự Uỷ ban kiểm tra T.Ư khóa XII; Dự thảo quy chế làm việc, quy chế bầu cử tại Đại hội lần thứ XII của Đảng và một số vấn đề quan trọng khác.

Công Kha.