HỘI LHPN GÒ DẦU TẬP HUẤN NỮ ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HĐND CẤP HUYỆN, XÃ NHIỆM KỲ 2016-2021.

Thứ năm - 21/04/2016 16:00 76 0
Sáng ngày 19.4.2016, Tại Hội trường UBND xã Phước Thạnh, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Gò Dầu, tổ chức tấp huấn nữ ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, xã nhiệm kỳ 2016-2021.

​Có khoảng 200 cán bộ là nữ ứng cử viên đại biểu HĐND cấp huyện, xã trên địa bàn huyện Gò Dầu tham dự tập huấn.

Trong thời gian 01 ngày các nữ đại biểu được nghe Báo cáo viên của Sở Tư pháp tỉnh và HLHPN Tây Ninh triển khai 03 chuyên đề cơ bản như: Giới thiệu về HĐND và đại biểu HĐND; Sự cần thiết tham gia chính trị của Phụ nữ; Các kiến thức, kỹ năng hỗ trợ trực tiếp nữ ứng cử viên.

Qua tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quá trình tham gia ứng cử cho các nữ ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp; giúp cho nữ ứng cử viên xây dựng Chương trình hành động chất lượng, hiệu quả và trình bày tự tin trước cử tri, từ đó nâng cao uy tín, lòng tin của cư tri đối với ứng cử viên, giúp cho hoạt động ứng cử viên thành công, góp phần đảm bảo tỷ lệ nữ tham gia HĐND các cấp nhiện kỳ 2016-2021 đạt ít nhất 30% ./.

Công Kha- Hồng Ân.