BTV HUYỆN ỦY GÒ DẦU Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014.

Thứ ba - 24/02/2015 15:25 87 0

Sáng ngày 13.02.2015, Ban thường vụ Huyện ủy Gò Dầu, tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014. Đến dự có Đ/c Võ Hoàng Khải,Thường Vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh, Đ/c Nguyễn Thành Tâm TUV Bí thư Huyện ủy Gò Dầu chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các đ/c đại biểu nghe đ/c Lê Văn Sỹ PBT thường trực huyện ủy Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Trong năm qua Huyện uỷ Gò Dầu thực hiện tốt công tác triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, gắn với việc xây dựng chương trình, kế hoạch tổ chức thực hiện ngày càng hiệu quả. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên nhất là học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”. Thực hiện tổ chức tốt việc khắc phục hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 ( khóa XI) “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Kịp thời triển khai, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, kết luận, quyết định của Trung ương, nhất là nghị quyết Trung ương 8, 9 BCHTW (khóa XI). Phát triển đảng viên mới được 115đảng viên đạt 115% so với kế hoạch ( tăng 18 đảng viên so với cùng kỳ). Thực hiện mô hình thí điểm Bí thư đồng thời là Chủ tịch UBND thị trấn đạt kết quả tốt. Ngoài ra huyện còn thực hiện tốt chương trình kiểm tra, giám sát, Kết quả trong 2014 Ủy ban kiểm tra các cấp kiểm tra 46 đảng viên và 13 tổ chức đảng có dấu hiệu vi phạm, qua kiểm tra đã cảnh cáo, nhắc nhở 37 đảng viên ( trong đó thi hành kỷ luật 02 đảng viên) và 8 tổ chức Đảng. Khối Dân vận, Mặt trận và các đoàn thể chính trị- xã hội, từng bước được nâng lên, tập trung hướng về cơ sở thực hiện nhiều mô hình mới; nhân rộng cách làm hay có hiệu quả; củng cố, kiện toàn và nâng cao chất lượng sinh hoạt của Mặt trận, đoàn thể  xã điểm Thanh Phước và các xã, thị trấn trong huyện đảm bảo đúng thực chất, tránh tình trạng “ Tái ảo” đoàn viên, hội viên .

Dịp này BTV Huyện ủy và UBND huyện Gò Dầu đã khen thưởng cho các tập thể và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2014.