CHI BỘ CHI CỤC THUẾ GÒ DẦU ĐẠI HỘI LẦN THỨ XI NK 2015-2020.

Thứ tư - 08/04/2015 23:45 231 0

Ngày 08.4.2015, Chi bộ Chi cục thuế huyện Gò Dầu tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đây là chi bộ cơ sở khối cơ quan được huyện Gò Dầu chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm, đ/c Nguyễn Thành Tâm TUV, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.

Nhiệm kỳ qua (2010-2015), Chi bộ Chi cục thuế Gò Dầu đã tập trung lãnh đạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội X đề ra. Nhiều năm liền tập thể Chi cục Thuế đều đạt danh hiệu lao động xuất sắc và Chi bộ trong sạch vững mạnh và 5 năm liền hoàn thành vượt chỉ tiêu thu ngân sách; Chi bộ luôn giữ vững và phát huy vai trò hạt nhân chính trị của mình trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ, tổ chức thực hiện tốt việc “ Học tập và làm theo tấm guông đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với việc khắc phục những hạn chế, khuyết điểm theo tinh thần NQTW4 (khóa XI) góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của chi bộ đề ra. Công đoàn đạt vững mạnh 05 năm liền được liên đoàn lao động tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu ngành năm 2013-2014, cơ quan hàng năm đều đạt cơ quan văn hóa. Bên cạnh đó Chi cục thuế Gò Dầu cũng chủ động áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001: 2008 được tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ  công nhận vào năm 2012 với phương châm “ Công khai, minh bạch, đúng luật, đúng hẹn”.

Tuy nhiên, cùng với những kết quả đạt được, nhiệm kỳ qua Chi bộ Chi cục thuế Gò Dầu cũng còn những mặt chưa làm được như: Công tác tự phê bình và phê bình ở một vài đ/c chưa cao, chưa mạnh dạn đóng góp xây dựng Nghị quyết của chi bộ; Công tác kết nạp đảng viên không đạt Nghị quyết đề ra (đạt 2/3).

Đại hội tiến hành bầu chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 05 người, ông  Nguyễn Văn Đông tái cử Bí thư chi bộ Chi cục thuế huyện Gò Dầu. Đại hội cũng đã bầu 4 đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Gò Dầu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Công Kha.