HỘI NÔNG DÂN GÒ DẦU TẬP HUẦN CLB NÔNG DÂN VỚI PHÁP LUẬT.

Thứ hai - 21/09/2015 14:55 97 0

Ngày 18.9.2015, Tại hội trường Hội Chử thập đỏ huyện, Hội Nông dân huyện Gò Dầu, tổ chức lớp tập huấn Câu lạc bộ “ Nông dân với Pháp luật” năm 2015.Tham gia lớp học có 40 học viên là Ban Thường vụ Hội Nông dân cơ sở và thành viên Câu lạc bộ nông dân với pháp luật các xả, thị trấn..

Trong thời gian một ngày các học viên được nghe Ông Nguyễn Trung Sâm, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên Huấn Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh trình bày một số nội dung cơ bản của các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan cùng một số kỹ năng tổ chức và điều hành Câu lạc bộ Nông dân với pháp luật.

Qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho các học viên một số kiến thức pháp luật về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; tư vấn pháp luật, hòa giải và giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân cũng như kỹ năng điều hành cho các thành viên CLB “ Nông dân với pháp luật ở cơ sở.

Được biết hiện nay huyện Gò Dầu có 9 CLB Nông dân với pháp luật và 25 tủ sách Pháp luật của Hội Nông dân đặt đều khắp ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Công Kha.