9 THÁNG NĂM 2015 GÒ DẦU PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI DẠT TRÊN 77% SO CHỈ TIÊU NGHỊ QUYẾT NĂM .

Thứ tư - 30/09/2015 15:05 81 0

Chiều ngày 28.9.2015 Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Tổ chức- Xây dựng Đảng 9 tháng năm 2015. Đ/c Lê Văn Sỹ PBT thường trực Huyện ủy Gò Dầu đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Trong 9 tháng qua, Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu đã có nhiều cố gắng trong công tác tham mưu cho Thường trực, Ban thường vụ Huyện ủy trên lĩnh vực được phân công; chủ động tham mưu cho cấp ủy  triển khai, quán triệt và thực hiện tốt việc chuẩn bị và  tổ chức thành công Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Thực hiện đúng quy trình các khâu trong công tác tổ chức, công tác quy hoạch cán bộ, đảm bảo tính kế thừa và phát triển. Thường xuyên củng cố kiện toàn các cơ quan chuyên môn, sắp xếp, bố trí cán bộ thuộc diện BTV Huyện ủy quản lý trước và sau đại hội đảm bảo đúng quy định. Huyện đã đề nghị về trên xét tặng Huy hiệu đảng cho 45 đ/c; cấp thẻ đảng cho 71 đ/c. Ngoài ra huyện còn làm tốt công tác kết nạp đảng viên mới trong 9 tháng huyện đã kết nạp được 81/105 đảng viên, đạt 77,14% (so với Nghị quyết năm 2015). Tính đến nay toàn huyện có trên 2.700 đảng viên và 55 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy, xóa tên cho đảng viên ra khỏi Đảng 03 đ/c, lý do: vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt Đảng và do hoàn cảnh gia đình khó khăn . Thực hiện tốt theo Quy định số 57 của Bộ Chính trị “ Quy định một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng” ở các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy. Làm tốt công tác sưu tra, thẩm tra, xác minh phục vụ cấp ủy kết luận các trường hợp cán bộ dự kiến tham gia cấp ủy khóa mới nhiệm kỳ 2015-2020  và công tác cán bộ, công tác kết nạp đảng.

Công Kha.