HUYỆN ỦY GÒ DẦU QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ T.Ư 12 ( KHÓA XI) TỚI CÁN BỘ CHỦ CHỐT.

Thứ tư - 18/11/2015 15:55 71 0

Ngày 17.11.2015, tại Hội trường huyện, Ban thường vụ Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho các đ/c nguyên là Huyện ủy viên hiện đang sinh hoạt trên địa bàn huyện và cán bộ chủ chốt của huyện, xã, thị trấn.

Tại hội nghị các đ/c đại biểu nghe ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu, quán triệt và triển khai những nội dung cơ bản của Hội nghị Ban Chấp hành Trung Ương Đảng 12 (khóa XI) và Chỉ thị 49-CT/TW, ngày 20/10/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường và đổi mới công tác Dân vận của Đảng ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương đã hoàn thành tốt đẹp toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Hội nghị đã tập trung thảo luận, cho ý kiến về Tình hình kinh tế- xã hội, ngân sách nhà nước năm 2015; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2016;Về việc chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Về Công tác chuẩn bị nhân sự BCH T.Ư khóa XII và một số vần đề quan trọng khác.

Dịp này các đại biểu cũng đã được nghe ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu báo có kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020.

Công Kha.