CAGD: Phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Thứ hai - 09/11/2015 16:35 54 0

Ngày 04.11.2015 Tại Hội trường Công an Huyện, Ban chỉ huy công an huyện Gò Dầu tổ chức Lễ Phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VI, Đại hội  Đảng toàn quốc lần thứ XII và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX. Đến dự có Đảng ủy, Ban chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện,Trưởng đồn Công an Khu công nghiệp Phước Đông- Bời Lời, Trưởng Công an các xã- thị trấn trên địa bàn huyện.

Chủ đề của đợt thi đua cao điểm: “Đoàn kết, chủ động, ra sức lập công, mừng Đại hội”, được tổ thực hiện từ nay đến ngày 11/3/2016. Nhiệm vụ trọng tâm của đợt thi đua cao điểm là làm tốt công tác Tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng và động viên cán bộ chiến sĩ nêu cao trách nhiệm, ra sức thi đua, lập công chào mừng đại hội Đảng; Chủ động tham mưu phối hợp giải quyết kịp thời các tranh chấp, khiếu kiện của nhân dân, không để người khiếu kiện tập trung đông người; Mở đợt cao điểm tập trung đấu tranh trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm; các loại đối tượng băng nhóm lưu manh, côn đồ hoạt động bảo kê, đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi, tội chống người thi hành công vụ; tội phạm ma túy, tội phạm môi trường, tội phạm buôn lậu, buôn bán hàng gian, hàng giả; truy bắt đối tượng truy nã; Tập trung làm rõ, đề xuất xử lý nghiêm minh, kịp thời các vụ án gây dư luận bức xúc trong nhân dân. Phấn đấu đạt tỷ lệ điều tra, khám phá các vụ án hình sự trong đợt thi đua cao điểm đạt từ 80% trở lên; án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt 95% trở lên; xử lý đạt 100% tin báo tội phạm. Tiếp tục kiểm tra kiên quyết xử lý tội phạm cờ bạc dưới hình thức máy bắn cá, không để tái diễn phức tạp; Đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông, chống ùn tắc giao thông nhất là thời điểm Đại hội Đảng và Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016 và thực hiện có hiệu quả mô hình “ Toàn dân tố giác, truy bắt tội phạm”. Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nội dung giữ gìn ANTT nông thôn theo tiêu chí số 19 về xây dựng nông thôn mới.

Công Kha.