GÒ DẦU THÔNG BÁO NHANH KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 12 BAN HẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ( KHÓA XI)

Thứ hai - 02/11/2015 22:25 89 0

Ngày 02.11.2015, tại Hội trường huyện, Ban thường vụ Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng ( khóa XI) cho các đ/c cán bộ chủ chốt của huyện, xã- thị trấn trên địa bàn Gò Dầu.

Tại hội nghị các đ/c đại biểu nghe ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu, thông báo nhanh các nội dung cơ bản của Hội nghị Ban Chấp hành Trung Ương Đảng 12 (khóa XI).Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Qua 7 ngày (05-11/10/2015) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Tại hội nghị lần thứ 12 BCH T.Ư Đảng khóa XI đã thảo luận, cho ý kiến về các vấn đề: Tình hình kinh tế- xã hội, ngân sách nhà nước năm 2015; Kế hoạch phát triển kinh- xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2016; Việc chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; Công tác chuẩn bị nhân sự BCH T.Ư khóa XII và một số vần đề quan trọng khác.

Dịp này các đại biểu còn được nghe thông báo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020, được tổ chức từ ngày 13đến 16/10/2015, Đại hội đã xác định nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt trong nhiệm kỳ 2015-2020 là “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; phát huy sức mạnh đoàn kết, dân chủ; khai thác và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, xây dựng Tây Ninh phát triển nhanh và bền vững”.

Công Kha.