GÒ DẦU THĂM TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỒI 1.10. 2015.

Thứ tư - 30/09/2015 23:00 87 0

Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2015, Chiều ngày 29.9.2015 Đoàn lãnh đạo huyện Gò Dầu chia thành 02 đoàn gồm Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Phòng LĐ-TB và XH cùng Ban Đại diện hội Người Cao tuổi, kết hợp với lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu đến thăm Người cao tuổi nguyên lãnh đạo huyện có tuổi đời trên 80 tuổi và các cụ tiêu biểu có năm sinh 1920.

Đoàn đã đến thăm 06 cụ tiêu biểu trên địa bàn huyện đều sinh năm 1920 như: Cụ Nguyễn Thị Giỏi ngụ ấp Xóm Bố xã Hiệp Thạnh; cụ Nguyễn Văn Thâu ngụ ấp Xóm Mới 1 xã Thanh Phước; Cụ Trần Văn Kỷ ngụ ấp Bến Đình xã Thạnh Đức; Cụ Trần Văn Hào khu phố Rạch Sơn, Thị trấn Gò Dầu và cụ Nguyễn Văn Tú ngụ ấp Phước Chánh xã Phước Thạnh. Đoàn cũng đã đến thăm 03 cụ nguyên là cán bộ lãnh đạo của Huyện như: cụ Trịnh Văn Đặng sinh năm 1931 ngụ ấp Suối Cao B; cụ Võ Văn Bay sinh năm 1926 ấp Phước Đức B đều ngụ xã Phước Đông; Cụ Phạm Văn Lơi sinh năm 1928 ngụ ấp Cây Da xã Hiệp Thạnh.

Các đ/c lãnh đạo huyện- xã, thị trấn đã ân cần, thăm hỏi sức khỏe chúc các cụ sống lâu cùng con cháu và tặng hoa, quà cùng số tiền là 500.000 đồng cho các cụ. Tổng kinh phí cho đợt tặng là này trên 5 triệu đồng.

Công Kha- Hồng Ân.