BAN DÂN VẬN HUYỆN ỦY TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC “ DÂN VẬN KHÉO” GIAI ĐOẠN 2011-2015.

Thứ hai - 12/10/2015 20:40 112 0

Ngày 12.10.2015 tại Hội trường Huyện, Ban Dân vận Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Dân vận khéo” giai đoạn 2011-2015” và kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng ( 15/10/1930- 15/10/2015). Đến dự có ông Giang Ngọc Trực Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Lê Văn Sỹ PBT Thường trực Huyện ủy.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe ông Trần Minh Châu Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Gò Dầu ôn lại truyền thống vẽ vang và bài học kinh nghiệm công tác dân vận của Đảng 85 năm qua. Đây là công tác hết sức quan trọng góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc nhất là trong sự nghiệp đổi mới của Đất nước như hiện nay.

Kế thừa và phát huy kết quả đã đạt được của những năm trước đây, 5 năm qua (2011-2015) công tác Dân vận của Đảng bộ huyện Gò Dầu đã tiếp tục được triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 39 của Bộ Chính trị về việc “Tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng điển hình tiên tiến”. Các phong trào thi đua dân vận khéo trên địa bàn huyện được phát động vận động cán bộ đảng viên, đoàn viên và nhân dân hưởng ứng tham gia sản xuất, kinh doanh giỏi, làm giàu chính đáng, đời sống nhân dân nâng lên, huy động được tiềm năng và sức mạnh tổng hợp, nên mang lại hiệu quả thiết thực. Ngoài ra Ban Dân vận, mặt trận, các tổ chức chính trị xã hội và hội quần chúng huyện- xã- thị trấn còn tập trung nghiên cứu xây dựng nhiều mô hình mới góp phần đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”, thực hiện “Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới”; phong trào sống vui, sống khỏe, sống có ích, phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc và thực hiện mục tiêu 4 giảm..

Dịp này, Ban Dân vận Trung ương đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp Dân vận cho 03 cá nhân có nhiều cống hiến cho công tác dân vận của Đảng; UBND huyện Gò Dầu tặng giấy khen cho 18 tập thể và 18 cá nhân đã có thành tích phong trào thi đua “ Dân vận khéo giai đoạn 2011-2015”

Công Kha.